Nan cửa cuốn Eurodoor

Giá bán: Liên hệ

- +

  Với thiết kế 3 chân, Nan cửa cuốn Eurodoor mang nét riêng biệt,đây chính là khác biệt cơ bản so với các sản phẩm trên thị trường,với tác dụng triệt tiêu tiếng ồn – chống choãi bải,tăng độ cứng cho phần chân móc của nan cửa,phù hợp cho tất cả các công trình đặc biệt các côngtrình có diện tích lớn.

  Các sản phẩm cao cấp của dichvucuacuon247 đều có thiết kế thanh chống ngang.Với tác dụng tăng độ cứng, chống lực tác dụng ngang,thanh chống ngang là một lựa chọn hoàn hảo cho các bộ cửa có kích thước lớn.

  Thiết kế mới hoàn toàn khác biệt: cổ móc chống trượt khi nan cửa xếp kín khít vào nhau.Có tác dụng giữ cho thân cửa luôn nằm trên một đường thẳng.Tránh được hiện tượng tạo thành các đường sóng giúp cho bề mặt lá cửa luôn phẳng và sang trọng hơn cho các công trình.

  Khác hẳn với các sản phẩm khác trên thị trường đều in phun điện tử trên nan cửa,tất cả các sản phẩm cao cấp của dichvucuacuon247 đều sử dụng công nghệ khắc chữ bằng công nghệ khắc Laser.

  Độ dày nan được nâng lên 15mm giúp cho cấu tạo phần chân móc được cải tiến.với hạt gạo to hơn tăng độ cứng và triệt tiêu tiếng ồn. Phần chân chống bật được cải tiến với độ dày hơn giúp giảm thiểu khả năng nan cửa bị bật ra và rơi xuống trong quá trình sử dụng hoặc khi cửa gặp sự cố không mong muốn.

  So với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường, lỗ thoáng trên các sản phẩm của cửa cuốn Eurodoor có kích thước lớn nhất và luôn đảm bảo kỹ thuật không bị bavia giúp cửa cuốn khe thoáng vận hành êm ái & kín khít.

  Với thông tin rất chi tiết trên về dòng an cửa cuốn Eurodoor . Tôi chắc chắn nếu bạn là một người mua cho gia đình mình sở hữu một bộ cửa cuốn an toàn lại tiện dụng thì đây là một sản phẩm không thể bảo qua.Nếu bạn cần tư vấn hãy gọi cho chúng tôi.