Motor cửa cuốn YY

Giá bán: Liên hệ

- +

  Motor cửa cuốn YY (còn được gọi là YYuan) là dòng motor cửa cuốn có xuất xứ từ Đài Loan đang được phổ biến hiện nay với ưu điểm vận hành êm và bền bỉ của sản phẩm. Dichvucuacuon247 cũng tự hào là nhà cung cấp chuyên nghiệp các loại motor cửa cuốn chính hãng, với chất lượng đảm bảo và dịch vụ và giá luôn tốt nhất.

  Motor YY Đài Loan được thiết kế phù hợp cho các loại cửa cuốn cho nhà ở, các Showroom, gara, nhà xưởng. Có nhiều mẫu với sức nâng từ 300kg đến 1000kg.

  Ưu điểm Motor cửa cuốn YYuan Đài Loan

  Mang đầy đủ các ưu điểm của dòng mô tơ cửa cuốn Đài Loan, Motor cửa cuốn hiệu YY cũng có tuổi thọ cực bền, vận hành êm ái, có thể tích hợp được với nhiều phụ kiện cửa cuốn khác như: đảo chiều khi gặp vật cản, báo động khi có đột nhập, mô tơ được tích hợp dây xích kéo có thể sử dụng cửa cuốn khi mất điện.

  Với kinh nghiệm nhiều năm lắp đặt cửa cuốn, Chúng tôi khuyên bạn nên lắp đặt thêm bộ lưu điện cửa cuốn để đảm bảo tối đa sử dụng và vận hành cửa cuốn, đồng thời giúp tăng tuổi thọ của motor và hộp nhận điều khiển.

  Vì sao nên dùng motor cửa cuốn YY tại dichvucuacuon247

  – Thời gian tiến hành lắp đặt nhanh chóng, thợ lắp đặt chuyên nghiệp, tận tình & tay nghề cao.

  – Quy trình lắp đặt cửa cuốn an toàn, chuẩn xác.

  – Chế độ bảo hành và hậu mãi luôn tốt nhất.

  – Cam kết chuẩn giá & giá motor tại dichvucuacuon247 luôn là tốt nhất thị trường.

  – Ưu đãi nhiều cho khách hàng mua Motor cửa cuốn YY  số lượng lớn: Với khách hàng mua buôn, khách đại lý, dichvucuacuon247 hỗ trợ nhiều ưu đãi đặc biệt bên cạnh giá tốt nhất.