Bộ điều khiển cửa cuốn Grandteach

Giá bán: Liên hệ

- +

  Bộ điều khiển cửa cuốn Grandteach

  Bộ điều khiển cửa cuốn Grandteach là bộ phận quan trọng của một bộ cửa cuốn điện (cửa cuốn tự động) đây là thiết bị trung tâm điều khiển hoạt động đóng mở cửa thông qua remote cửa cuốn từ xa. Xử lý tín hiệu cũng như cho phép tích hợp cảm biến tự dừng,đảo chiều, còi báo động,..

  Cửa cuốn thường được lắp đặt ở cửa chính nên việc đóng mở cửa là rất quan trọng nó chiếm một khoảng thời gian nhất định nếu sử dụng sức người thường lâu và rất là bất tiện.nên việc nghiên cứu lắp đặt bộ điều khiển cửa cuốn được đầu tư và cho ra đời các bộ điều khiển cửa cuốn thông minh và hiện đại được ra đơi.

  Sử dụng bộ điều khiển cửa cuốn của các hãng cửa cuốn nổi tiếng để được độ bền và chất lượng nhất

  Bộ điều khiển cửa cuốn luôn đóng vai trò là thiết bị không thể tách rời trong công nghiệp Cửa cuốn tự động. Vì những lợi ích nó mang lại là rất lớn.

  Sử dụng điều khiển cửa cuốn rất đơn giản với 3 hoặc 4 nút bấm điều khiển lên xuống cửa cuốn và nút dừng + khóa cửa cuốn được bố trí liền kề nhau.

  Thông số kỹ thuật : 

  Thương hiệu : GRANDTECH

  Dùng cho mô tơ AC

  Mã số:  GRANDTECH

  Tần số: 434 MHZ

  Hãng sản xuất : Việt nam – Đài Loan

  Sử dụng: Sử dụng hầu hết cho mô tơ AC

  Bảo hành: 12 Tháng

  Chi tiết Bộ điều khiển cửa cuốn Grandteach quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0976 474 589 để được hỗ trợ tốt nhất!